Browsing by Author Nguyễn Thị Mai

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 4 of 4
  • 310995.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Thị Mai;  Advisor : Lương Hồng Nga (2017)

  • Tổng quan dị ứng thực phẩm, bệnh celiac, gluten, tiêu chuẩn codex về thực phẩm không gluten, các nghiên cứu về sản phẩm dành cho người bị dị ứng gluten. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứ xác định tính chất chức năng của bột nguyên liệu, tỉ lệ phối trộn bột gạo, tinh bột sắn, tinh bột ngô, ảnh hưởng của hàm lượng cream of tartar đến chất lượng của bánh,...

  • 000000296173-tt.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Thị Mai;  Advisor : Vũ Mạnh Hải (2015)

  • Tổng quan chung về nghệ, nghiên cứu về các ứng dụng của củ nghệ, tình hình sử dụng chất màu tự nhiên trong lĩnh vực dệt may. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả đánh giá khả năng lên màu, xác định bản chất nhuộm màu của nghệ.