Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
  • 129718.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Lê Đức Lợi;  Advisor : Nguyễn Duy Thịnh (2005)

  • Nghiên cứu ảnh hưởng của độ dập tế bào đến chất lượng lên men theo phương pháp gián đoạn. ảnh hưởng của độ dày lớp chè đến chất lượng chè lên men theo phương pháp gián đoạn, phương pháp liên tục. Xác định được sự biến thiên của nhiệt độ khối chè đến hoạt tính enzim, hàm lượng tanin, hàm lượng chất khô hoà tan. Mối quan hệ giữa nhiệt độ và thời gian lên men

  • 129719.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Tuấn Dương;  Advisor : Lê Thanh Mai (2005)

  • Tổng quan về vải Bắc giang- giá trị và triển vọng, tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu vang, công nghệ sản xuất rượu vang, đánh giá chất lượng. Nguyên liệu và thiết bị nghiên cứu. Đánh giá chất lượng vải, nghiên cứu quá trình lên men rượu vang vải, tàng trữ và làm trong rượu vang, hoàn thiện sản phẩm.

  • 000000273614.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Vũ Văn Du;  Advisor : Lương Hồng Nga (2014)

  • Tổng quan về tinh bột: hình dạng, kích thước, cấu trúc, đặc điểm, biến tính tinh bột. Giới thiệu vật liệu và phương pháp phân tích hóa lý. Nêu kết quả về tính chất của nguyên liệu, tinh bột biến tính, ảnh hưởng của các quá trình biến tính tinh bột.

  • 129692.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Bá Huy;  Advisor : Nguyễn Minh Hệ (2005)

  • Tổng quan về máy bán hàng tự động. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo chung của máy. Tính toán thiết kế khối cung cấp nguyên liệu, khối cấp cốc tự động, khối định lượng. Khối điều khiển và chương trình điều khiển. Khối các mạch khuếch đại trung gian. Khối kết cấu khung máy và giao diện người dùng