Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê Thanh Hàvi
dc.contributor.advisorPhạm Thu Thủyvi
dc.contributor.authorĐặng Thị Hườngvi
dc.date.accessioned2018-10-12T14:43:50Z-
dc.date.available2018-10-12T14:43:50Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.other000000277288vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11387-
dc.description.abstractTổng quan N-Acetylglucosamine, chitin, chitinase, sinh tổng hợp chitinase từ vi sinh vật, phương pháp thu nhận chitinase từ vi sinh vật, các phương pháp tinh sạch nag từ dịch thủy phân chitin. Nêu nguyên vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu sinh tổng hợp chitinase từ P.oxalicum 20B, nghiên cứu thu nhận và xác định đặc tính chế phẩm chitinase kỹ thuật, ứng dụng chế phẩm chitinase kỹ thuật thủy phân chitin,..vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nộivi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.subjectN-acetylglucosaminevi
dc.subject.lccTP370vi
dc.titleNghiên cứu thu nhận N-acetylglucosamine (NAG) bằng chitinase từ penicillium oxalicum 20B định hướng ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Ts-Sinh học - Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 277288.pdf
      Restricted Access
    • Size : 4,48 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 277288-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,33 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.