Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Minh Túvi
dc.contributor.advisorNguyễn Duy Thịnhvi
dc.contributor.authorHoàng Quốc Tuấnvi
dc.date.accessioned2018-10-15T15:54:52Z-
dc.date.available2018-10-15T15:54:52Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherChế biến chè đenvi
dc.identifier.otherChất tạo mùivi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11423-
dc.description.abstractNêu thành phần hóa học trong lá chè, công nghệ chế biến và sự tạo thành các hợp chất bay hơi, tình hình nghiên cứu liên quan đến chè đen tại Việt Nam. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thành phần hợp chất bay hơi của chè đen thành phẩm, nghiên cứu mối tương quan giữa các cấu tử bay hơi trong sản phẩm và thành phần tiền chất trong lá chè đối với cảm quan thị hiếu về mùi sản phẩm chè đen OTD,...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nộivi
dc.subject.lccTP370vi
dc.titleNghiên cứu sự biến đổi thành phần một số chất tạo mùi trong chế biến chè đenvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Ts-Sinh học - Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 277309.pdf
      Restricted Access
    • Size : 4,42 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 277309-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,39 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.