Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê Thanh Maivi
dc.contributor.authorTrần Thị Mai Hươngvi
dc.date.accessioned2019-06-19T01:43:59Z-
dc.date.available2019-06-19T01:43:59Z-
dc.date.issued2008-
dc.identifier.other000000234428vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13421-
dc.descriptionLuận văn Thạc sỹ khoa học - Chuyên ngành Công nghệ thực phẩmvi
dc.description.abstractTrình bày tình hình sản xuất tương truyền thống tại Việt Nam và các sản phẩm tương tự trong khu vực. Vi khuẩn Lactic và ứng dụng trong sản xuất tương. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Trình bày các kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa Hà Nộivi
dc.subjectTươngvi
dc.subjectSản xuấtvi
dc.subject.lccTP370vi
dc.titleXác định nguyên nhân lây nhiễm vi sinh vật gây bệnh và độc hại trong quá trình sản xuất tương truyền thống để nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 234428.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,08 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.