Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu ứng dụng nanocellulose trong sản xuất bánh mỳ
Authors: Nguyễn Thị Ngọc Lan
Advisor: Lương Hồng Nga
Keywords: Bánh mỳ; Nanocellulose; Cellulose
Issue Date: 2019
Publisher: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan về cellulose và nanocellulose, tình hình sử dụng phụ gia trong sản xuất; nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/16450
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

10

VIEWS & DOWNLOAD

6

Files in This Item:
Thumbnail
  • 319100.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,27 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 319100-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 129,44 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.