Thông tin tài liệu


Title: Ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho bếp ăn công nghiệp tại hệ thống Flamingo Đại Lải resort
Authors: Đỗ Văn Dũng
Advisor: Nguyễn Đình Vịnh
Phạm Văn Tùy
Keywords: Năng lượng; Tiết kiệm năng lượng
Issue Date: 2019
Publisher: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan tình hình và chính sách sử dụng năng lượng chung tại các tòa nhà thương mại, tình trạng vận hành thực tế chung và các thiết bị thường được sử dụng trong bếp ăn công nghiệp Việt Nam, Flamingo Đại Lải resort; tính toán thiết kế tủ sấy bát sử dụng bơm nhiệt và tính toán bộ hấp thu nhiệt trên bề mặt bếp; mô hình hóa bằng phần mềm mô phỏng Ansys; kết quả và thảo luận; kết luận.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/16773
Appears in Collections:Ths-Nhiệt lạnh
ABSTRACTS VIEWS

6

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • 319424.pdf
      Restricted Access
    • Size : 5,32 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 319424-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 360,48 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.