Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorKhuất Hữu Thanh-
dc.contributor.authorNguyễn Duy Long-
dc.date.accessioned2015-01-16T10:43:00Z-
dc.date.available2015-01-16T10:43:00Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.other'000000255305-
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/1733-
dc.descriptionLuận văn thạc sỹ - Ngành Công nghệ sinh học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2012-
dc.description.abstractĐánh giá tình hình nhiễm một số vi sinh vật gây bệnh trên bàn tay nhân viên chế biến thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đề xuất giải pháp nhằm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bàn tay hạn chế việc vi khuẩn gây bệnh từ tay lây truyền qua thực phẩm, giảm nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.-
dc.language.isovi-
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội-
dc.subjectVi sinh vật gây bệnh-
dc.subjectNghiên cứu-
dc.subject.lccTP248.2-
dc.titleĐánh giá tình hình nhiễm vi sinh vật trên bàn tay nhân viên chế biến thực phẩm ở các nhà hàng, khách sạn tại Khánh Hòa năm 2010 - 2011-
dc.typeThesis-
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • LUAN VAN CAO HOC - NGUYEN DUY LONG.pdf
      Restricted Access
  • N?i dung
    • Size : 5,61 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • Tom Tat luan van Thac Si.pdf
      Restricted Access
  • T�m t?t
    • Size : 163,05 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.