Search

Current filters:

Search Results

Item hits:
  • -


  • Authors : Nguyễn Xuân Thi;  Advisor : Nguyễn Duy Thịnh; La Thế Vinh (2019)

  • Tổng quan về Canxi Cacbonat, về vỏ hầu, phụ gia thực phẩm, chả cá thu và lựa chọn phụ gia CaCO3. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu nguyên liệu vỏ hầu, nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất canxi cacbonat từ vỏ hầu, đánh giá nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và đề xuất các giải pháp, nghiên cứu bổ sung phụ gia CaCO3 vào chả cá thu.

  • Thesis


  • Authors : Phan ThanhTâm;  Advisor : Hoàng Đình Hòa; Phạm Công Thành (2008)

  • Tổng quan về thịt lên men và nem chua. Khảo sát đánh giá thực trạng chất lượng nem chua về thành phần hóa học, thành phần dinh dưỡng và Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP); Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua có các hoạt tính sinh học tốt, có hoạt tính proteaza cao và có tiềm năng probiotic nhằm ứng dụng làm chủng giống trong công nghệ sản xuất nem chua; Khả...

  • Thesis


  • Authors : Lương Hồng Nga;  Advisor : Bùi Đức Hợi; Hoàng Đình Hoà (2009)

  • Nghiên cứu tính chất công nghệ của hạt đậu xanh. Cải tiến qui trình thu hồi tinh bột đậu xanh. Tính chất và cấu trúc của tinh bột đậu xanh. Quá trình biến tính thuỷ nhiệt của tinh bột đậu xanh. Quá trình oxi hoá bột bằng NaClO. Ứng dụng của tinh bột đậu xanh trong sản xuất miến. Ứng dụng tinh bột đậu xanh trong sản xuất trứng luộc chay. Quá trình biến tính thuỷ nhiệt để đánh giá tác độ...

  • Thesis


  • Authors : Ngô Xuân Cường;  Advisor : Nguyễn Duy Thịnh; Hà Duyên Tư (2011)

  • Nghiên cứu các yếu tố công nghệ trong quá trình sản xuất, tạo ra những biến đổi có lợi về màu sắc, mùi vị, hình dáng, kích thước cho việc lựa chọn quy trình công nghệ sản xuất chè xanh chất lượng cao.

  • Thesis


  • Authors : Phạm Thị Thanh Tĩnh;  Advisor : Trần Thị Mai (2006)

  • Giới thiệu chung về cà chua. Bảo quản rau quả tươi bằng phương pháp bọc màng bán thấm. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Đặc tính sinh lý, sinh hoá quy trình bảo quản cà chua 1907 bằng màng bán thấm (coating)