Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorQuản Lê Hà-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Tuyết Nhung-
dc.date.accessioned2016-04-26T01:40:40Z-
dc.date.available2016-04-26T01:40:40Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.other'000000296929-
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/3411-
dc.descriptionLuận văn thạc sỹ Ngành Công nghệ sinh học-
dc.description.abstractNêu thực trạng về ngành bia, chất lượng bia và vi sinh vật ảnh hưởng đến chất lượng bia, sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất bia và nguy cơ gây nhiễm, các nhóm vi sinh vật gây nhiễm thường gặp. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả kiểm tra vi sinh vật trong 2 mẫu bia hơi và bia pet, đánh giá kết quả vi sinh.-
dc.language.isovi-
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội-
dc.subjectBia-
dc.subjectSản xuất-
dc.subjectVi sinh vật-
dc.subject.lccTP248.2-
dc.titleXác định mối nguy vi sinh vật gây nhiễm trong sản xuất bia.-
dc.typeThesis-
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 000000296929-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 171,62 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 000000296929.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,86 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.