Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê Quang Diễn-
dc.contributor.authorNgô Thị Duyên-
dc.date.accessioned2016-04-29T08:31:05Z-
dc.date.available2016-04-29T08:31:05Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.other'000000296504-
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/3587-
dc.descriptionLuận văn thạc sỹ - Ngành Kỹ thuật hóa học-
dc.description.abstractKhái niệm chung về các chất trích ly, sự biến đổi và ảnh hưởng của các chất trích ly trong quá trình sản xuất bột giấy, nguyên liệu sản xuất bột giấy ở Việt Nam. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định thành phần hóa học cơ bản của gỗ keo tai tượng và bạch đàn urô; sự biến đổi về hàm lượng, thành phần của các chất trích ly trong quá trình bảo quản nguyên liệu.-
dc.language.isovi-
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội-
dc.subjectBột giấy-
dc.subjectNguyên liệu-
dc.subjectSản xuất-
dc.subject.lccTP146-
dc.titleSự biến đổi của các chất trích ly trong quá trình bảo quản dăm mảnh nguyên liệu giấy.-
dc.typeThesis-
Appears in Collections:Ths-Hóa học

Files in This Item:
Thumbnail
  • 000000296504-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 140,21 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 000000296504.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,31 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.