Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Minh Tú-
dc.contributor.advisorHoàng Đình Hòa-
dc.contributor.authorNguyễn Văn Lợi-
dc.date.accessioned2017-04-28T01:38:27Z-
dc.date.available2017-04-28T01:38:27Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.other'000000277029-
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/5295-
dc.descriptionLuận án tiến sỹ Chuyên ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống - Mã số: 62540101-
dc.description.abstractLuận án khảo sát nguyên liệu quả có múi thích hợp cho việc thu hồi tinh dầu, xây dựng quy trình thu hồi tinh dầu, xác định các chỉ số hóa lý và các cấu tử trong tinh dầu, xác định các cấu tử tạo hương thuộc nhóm terpenoid, nghiên cứu làm giàu các cấu tử hydrocarbon có chứa oxy, nghiên cứu tổ hợp nhân hương và tạo hương liệu quả có múi, nghiên cứu ứng dụng hương liệu quả có múi vào trong công nghệ thực phẩm.-
dc.language.isovi-
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội-
dc.subjectChất tạo mùi-
dc.subjectHương liệu thực phẩm-
dc.subject.lccTP370-
dc.titleNghiên cứu một số chất tạo hương thuộc nhóm Terpenoid thu nhận từ một số loại quả có múi ở miền Bắc Việt Nam và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm-
dc.typeThesis-
Appears in Collections:Ts-Sinh học - Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 277029.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,22 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 277029-TT.pdf
      Restricted Access
    • Size : 899,64 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.