Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Minh Túvi
dc.contributor.authorNguyễn Thị Maivi
dc.date.accessioned2017-08-24T04:09:08Z-
dc.date.available2017-08-24T04:09:08Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.other000000310154vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/5625-
dc.descriptionLuận văn chuyên ngành Công nghệ thực phẩmvi
dc.description.abstractGiới thiệu về ISO 22000, thực trạng áp dụng ISO 22000:2005 tại các doanh nghiệp, về chi nhánh nhà máy Vissan Hà Nội. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả khảo sát thực trạng dây truyền sản xuất xúc xích tuyệt trùng, kết quả kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi xây dựng ISO 22000:2005,...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa Hà Nộivi
dc.subjectXúc xíchvi
dc.subjectSản xuấtvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subject.lccTP370vi
dc.titleXây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho dây chuyền sản xuất xúc xích tiệt trùng của nhà máy chế biến thực phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 310154.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,69 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 310154-TT.pdf
      Restricted Access
    • Size : 549,89 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.