Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu công nghệ chế biến thực phẩm chống lão hoá từ vừng đen và gạo cẩm
Authors: Trần Thị Thu Phương
Advisor: Đỗ Thị Hoa Viên
Keywords: Gạo; Vừng đen
Issue Date: 2004
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Sản xuất đồ uống từ nguyên liệu giàu tinh bột,đặc điểm thực vật và phân bố gạo cẩm và vừng đen. Một số thành phần hoá học của vừng đen và gạo cẩm
Description: Luận văn chuyên ngành Quản trị kinh doanh
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/9468
Appears in Collections:Ths-Kinh tế và quản lý
ABSTRACTS VIEWS

5

VIEWS & DOWNLOAD

0

Files in This Item:
Thumbnail
  • 129503.pdf
      Restricted Access
    • Size : 951,96 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.