Chu Kỳ Sơn
Qualification:PGS. TS
Fields/Area of Specialization:Công nghệ Thực phẩm
PGS. TS. Chu Kỳ Sơn là giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm. Từ năm 2023 ông là Hiệu trường Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. * Quá trình đào tạo: 1999: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam; 2000: Thạc sĩ, Khoa học thực phẩm, Đại học Dijon, Pháp; 2006: Tiến sĩ, Khoa học thực phẩm, Đại học Dijon, Pháp. * Các môn giảng dạy: Nhập môn Công nghệ thực phẩm; Công nghệ Thực phẩm đại cương; Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống; Công nghệ rượu vang; Công nghệ thuốc lá; Các giải pháp tiên tiến trong công nghệ thực phẩm
See more information about the author

Content Distribution

ABSTRACTS VIEWS

1119

VIEWS & DOWNLOAD

490

Top Country : Vietnam

Showing results 1 to 7 of 7
  • 311632.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Lưu Đình Hoàn;  Advisor : Chu Kỳ Sơn (2017)

  • Tình hình sản xuất và tiêu thụ cồn, các công nghệ sản xuất cồn, các kết quả nghiên cứu về công nghệ đường hóa và lên men đồng thời ở nồng độ chất khô cao. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả đánh giá sơ bộ quy trình sản xuất cồn bằng công nghệ đường hóa lên men đồng thời ở nồng độ chất khô cao; tối ưu hóa quy trình đường hóa lên men đồng thời ở nồng độc hất khô cao trong ...

 Chu Kỳ Sơn
author picture
Qualification: PGS. TS
Fields/Area of Specialization: Công nghệ Thực phẩm
PGS. TS. Chu Kỳ Sơn là giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm. Từ năm 2023 ông là Hiệu trường Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. * Quá trình đào tạo: 1999: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam; 2000: Thạc sĩ, Khoa học thực phẩm, Đại học Dijon, Pháp; 2006: Tiến sĩ, Khoa học thực phẩm, Đại học Dijon, Pháp. * Các môn giảng dạy: Nhập môn Công nghệ thực phẩm; Công nghệ Thực phẩm đại cương; Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống; Công nghệ rượu vang; Công nghệ thuốc lá; Các giải pháp tiên tiến trong công nghệ thực phẩm
See more information about the author
Showing results 1 to 7 of 7
  • 311632.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Lưu Đình Hoàn;  Advisor : Chu Kỳ Sơn (2017)

  • Tình hình sản xuất và tiêu thụ cồn, các công nghệ sản xuất cồn, các kết quả nghiên cứu về công nghệ đường hóa và lên men đồng thời ở nồng độ chất khô cao. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả đánh giá sơ bộ quy trình sản xuất cồn bằng công nghệ đường hóa lên men đồng thời ở nồng độ chất khô cao; tối ưu hóa quy trình đường hóa lên men đồng thời ở nồng độc hất khô cao trong ...