Browsing by Advisor Quản Lê Hà

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 2 to 21 of 22
  • 273763.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Phạm Thị Thùy Nhung;  Advisor : Quản Lê Hà (2014)

  • Tổng quan bệnh đái tháo đường, từ sản phẩm đậu đen lên men bằng aspergillus oryzae tiến hành khảo sát và lựa chọn một số điều kiện tách chiết. Đánh giá hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và hoạt tính kìm hãm alpha amylase của các phân đoạn sau khi tinh sạch sơ bộ sản phẩm. Xác định ảnh hưởng của dạng sản phẩm, nhiệt độ bảo quản đến hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và alpha amylase.

  • 277159-TT.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Đức Tiến;  Advisor : Hoàng Đình Hòa; Quản Lê Hà (2015)

  • Tổng quan bệnh đái tháo đường, cơ sở khoa học của việc sử dụng AGIs đến quá trình trao đổi đường trong cơ thể,...Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả tuyển chọn A.oryzae có hoạt tính kìm hãm α - glucosidase cao, một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của A.oryzae T6 trong nhan giống trên môi trường rắn,..

  • 312180.pdf.jpg
  • -


  • Authors : Nguyễn Hà Trung;  Advisor : Phạm Kiên Cường; Quản Lê Hà (2018)

  • Tổng quan về cá hồi, về peptide có hoạt tính sinh học. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xây dựng quy trình xử lý nguyên liệu phụ phẩm cá hồi dùng cho thu hồi peptide có hoạt tính sinh học; nghiên cứu lựa chọn chế phẩm protease thương mại để thủy phân giới hạn phụ phẩm cá hồi thu peptide sinh học,...

  • 271995.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Vũ Thanh Tùng;  Advisor : Quản Lê Hà (2013)

  • Nghiên cứu xác định điều kiện sấy tảo Spirulina thích hợp. Khảo sát sự biến đổi hàm lượng carotenoid trong qua trình sấy. Đánh giá hàm lượng beta-caroten và khảo sát một số thành phần dinh dưỡng của tảo sau sấy. Xác định tỷ lệ bổ sung bột tảo thích hợp vào lương khô của bộ đội. Sản xuất thử lương khô bổ sung bột tảo và bước đầu đánh giá giá trị dinh dưỡng và cảm quan sản phẩm

  • 310021-tt.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Kiều Văn Bình;  Advisor : Quản Lê Hà (2016)

  • Tổng quan nấm men bia, một số thiết bị tách bia trên thế giới hiện nay, các hướng tận dụng nấm men bia, các phương pháp thủy phân, ứng dụng của dịch thủy phân bã nấm men bia, cơ sở thiết kế tự động hóa. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thiết kế và tự động hóa hệ thống tách bia trong bã nấm men bia dư thừa, xác định điều kiện thủy phân bã nấm men bia bằng phư...

  • 000000296929-tt.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors : Nguyễn Thị Tuyết Nhung;  Advisor : Quản Lê Hà (2015)

  • Nêu thực trạng về ngành bia, chất lượng bia và vi sinh vật ảnh hưởng đến chất lượng bia, sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất bia và nguy cơ gây nhiễm, các nhóm vi sinh vật gây nhiễm thường gặp. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả kiểm tra vi sinh vật trong 2 mẫu bia hơi và bia pet, đánh giá kết quả vi sinh.