Browsing by Author Nguyễn Thị Yến

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 4 of 4
  • 312312.pdf.jpg
  • -


  • Authors : Nguyễn Thị Yến;  Advisor : Nguyễn Trường Giang (2018)

  • Tổng quan về nguyên liệu lúa, lúa nếp anh đào, lúa tám xoan, N97, gạo lứt, gạo lứt nảy mầm; về gaba, enzym amylase. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu lựa chọn loại gạo lứt, nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố trong quá trình nảy mầm đến sự thay đổi hoạt độ amylase và hàm lượng gaba trong hạt gạo lứt anh đào.