Thông tin tài liệu
Title: | Nghiên cứu điều kiện tách và tinh sạch peptide có hoạt tính chống oxy hóa từ sản phẩm đậu nành thủy phân |
Authors: | Ngô Minh Ngọc |
Advisor: | Quản Lê Hà |
Keywords: | Đậu nành thủy phân; Tinh sạch các peptide |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
Abstract: | Tổng quan các chất chống oxy hóa, đậu nành và các sản phẩm đậu nành thủy phân, điều kiện tách và tinh sạch các peptide có hoạt tính chống oxy hóa. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả lựa chọn mẫu, các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tách chiết peptide, kết quả tinh sạch peptide có hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết peptide từ bã đậu thủy phân bằng neutrase. |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/10564 |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
369
VIEWS & DOWNLOAD
167
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.