Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu điều kiện tách và tinh sạch peptide có hoạt tính chống oxy hóa từ sản phẩm đậu nành thủy phân
Authors: Ngô Minh Ngọc
Advisor: Quản Lê Hà
Keywords: Đậu nành thủy phân; Tinh sạch các peptide
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan các chất chống oxy hóa, đậu nành và các sản phẩm đậu nành thủy phân, điều kiện tách và tinh sạch các peptide có hoạt tính chống oxy hóa. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả lựa chọn mẫu, các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tách chiết peptide, kết quả tinh sạch peptide có hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết peptide từ bã đậu thủy phân bằng neutrase.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/10564
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

369

VIEWS & DOWNLOAD

167

Files in This Item:
Thumbnail
  • 311604.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,27 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 311604-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 364,38 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.