Thông tin tài liệu
Title: | Nghiên cứu xác lập điều khiển và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
Authors: | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
Advisor: | Đinh Văn Thuận Quản Lê Hà |
Keywords: | Protein; Công nghiệp thực phẩm |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội |
Abstract: | Tổng quan về bã nấm men bia, sản phẩm thủy phân protein, tác nhân và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein, môt số giải pháp kỹ thuật nâng cao mức độ thủy phân và chất lượng sản phẩm thủy phân từ bã nấm men bia. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu lựa chọn các điều kiện thích hợp để xử lý và thủy phân protein bã nấm men bia, tối ưu hóa quá trình thủy phân protein bã mấn men bia bằng hỗn hợp hai chế phẩm flavouzyme và alcalase,... |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11416 |
Appears in Collections: | Ts-Sinh học - Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
279
VIEWS & DOWNLOAD
237
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.