Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ bã đậu nành của công nghiệp sản xuất sữa bằng chế phẩm enzyme thương mại
Authors: Cao Thị Kim Chi
Advisor: Quản Lê Hà
Keywords: Protein
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan về bã đậu nành, hệ enzyme protease, protein thủy phân và hoạt tính chống oxy hóa của protein thủy phân. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định thành phần ban đầu của bã đậu nành, xác định hoạt độ của các chế phẩm enzyme thương mại, nghiên cứu thu hồi protein trong bã đậu ướt bằng chế phẩm protease thương mại, nghiên cứu khảo sát tỉ lệ phối trộn bã đậu khô và nước tới khả năng thu hồi protein.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11832
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

813

VIEWS & DOWNLOAD

280

Files in This Item:
Thumbnail
  • 312099.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,68 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 312099-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 149,12 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.