Thông tin tài liệu


Title: Phân tích và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm
Authors: Kim Thị Thu Hiền
Advisor: Nguyễn Ái Đoàn
Issue Date: 2008
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ người lao động trong tổ chức. Thực trạng, giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trương Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm.
Description: Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13114
Appears in Collections:Ths-Kinh tế và quản lý
ABSTRACTS VIEWS

37

VIEWS & DOWNLOAD

29

Files in This Item:
Thumbnail
  • 104954.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,06 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 104954-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 254,1 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.