Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu phản ứng thơm hóa N-paraffin trên xúc tác nano ZSM-5 biến tính
Authors: Vũ Đình Trinh
Advisor: Phạm Thanh Huyền
Keywords: Chất mang
Issue Date: 2018
Publisher: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan công nghệ và xúc tác. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của chất mang và các điều kiện phản ứng thơm hóa n-Hexeb, ảnh hưởng của chất trợ xúc tác boron, ảnh hưởng của hàm lượng ZnO trên chất mang ZSM-5.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13924
Appears in Collections:Ths-Hóa học
ABSTRACTS VIEWS

97

VIEWS & DOWNLOAD

44

Files in This Item:
Thumbnail
  • 312658.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,81 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 312658-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 273,55 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.