Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLương Hồng Nga-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc Lan-
dc.date.accessioned2020-10-28T03:06:05Z-
dc.date.available2020-10-28T03:06:05Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.other000000319100-
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/16450-
dc.description.abstractTổng quan về cellulose và nanocellulose, tình hình sử dụng phụ gia trong sản xuất; nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận.-
dc.publisherTrường đại học Bách Khoa Hà Nội-
dc.subjectBánh mỳ-
dc.subjectNanocellulose-
dc.subjectCellulose-
dc.subject.lccTP248-
dc.titleNghiên cứu ứng dụng nanocellulose trong sản xuất bánh mỳ-
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 319100.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,27 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 319100-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 129,44 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.