Thông tin tài liệu
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Quản Lê Hà | vi |
dc.contributor.author | Phạm Thị Thùy Nhung | vi |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T07:09:18Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T07:09:18Z | - |
dc.date.issued | 2014 | - |
dc.identifier.other | 000000273763 | vi |
dc.identifier.uri | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/17481 | - |
dc.description | Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ sinh học | vi |
dc.description.abstract | Tổng quan bệnh đái tháo đường, từ sản phẩm đậu đen lên men bằng aspergillus oryzae tiến hành khảo sát và lựa chọn một số điều kiện tách chiết. Đánh giá hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và hoạt tính kìm hãm alpha amylase của các phân đoạn sau khi tinh sạch sơ bộ sản phẩm. Xác định ảnh hưởng của dạng sản phẩm, nhiệt độ bảo quản đến hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và alpha amylase. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa Hà Nội | vi |
dc.subject | Cây thuốc | vi |
dc.subject | Bảo quản | vi |
dc.subject.lcc | TP248.65 | vi |
dc.title | Khảo sát điều kiện bảo quản sản phẩm chứa chất kìm hãm alpha amylase và alpha glucosidase | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.