Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorQuản Lê Hàvi
dc.contributor.authorPhạm Thị Thùy Nhungvi
dc.date.accessioned2021-03-23T07:09:18Z-
dc.date.available2021-03-23T07:09:18Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.other000000273763vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/17481-
dc.descriptionLuận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ sinh họcvi
dc.description.abstractTổng quan bệnh đái tháo đường, từ sản phẩm đậu đen lên men bằng aspergillus oryzae tiến hành khảo sát và lựa chọn một số điều kiện tách chiết. Đánh giá hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và hoạt tính kìm hãm alpha amylase của các phân đoạn sau khi tinh sạch sơ bộ sản phẩm. Xác định ảnh hưởng của dạng sản phẩm, nhiệt độ bảo quản đến hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và alpha amylase.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa Hà Nộivi
dc.subjectCây thuốcvi
dc.subjectBảo quảnvi
dc.subject.lccTP248.65vi
dc.titleKhảo sát điều kiện bảo quản sản phẩm chứa chất kìm hãm alpha amylase và alpha glucosidasevi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 273763.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,3 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 273763-TT.pdf
      Restricted Access
  • Tóm tắt
    • Size : 147,48 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.