Thông tin tài liệu


Title: Khảo sát điều kiện bảo quản sản phẩm chứa chất kìm hãm alpha amylase và alpha glucosidase
Authors: Phạm Thị Thùy Nhung
Advisor: Quản Lê Hà
Keywords: Cây thuốc; Bảo quản
Issue Date: 2014
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan bệnh đái tháo đường, từ sản phẩm đậu đen lên men bằng aspergillus oryzae tiến hành khảo sát và lựa chọn một số điều kiện tách chiết. Đánh giá hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và hoạt tính kìm hãm alpha amylase của các phân đoạn sau khi tinh sạch sơ bộ sản phẩm. Xác định ảnh hưởng của dạng sản phẩm, nhiệt độ bảo quản đến hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và alpha amylase.
Description: Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ sinh học
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/17481
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

63

VIEWS & DOWNLOAD

30

Files in This Item:
Thumbnail
  • 273763.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,3 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 273763-TT.pdf
      Restricted Access
  • Tóm tắt
    • Size : 147,48 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.