Thông tin tài liệu
Title: | Khảo sát điều kiện bảo quản sản phẩm chứa chất kìm hãm alpha amylase và alpha glucosidase |
Authors: | Phạm Thị Thùy Nhung |
Advisor: | Quản Lê Hà |
Keywords: | Cây thuốc; Bảo quản |
Issue Date: | 2014 |
Publisher: | Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
Abstract: | Tổng quan bệnh đái tháo đường, từ sản phẩm đậu đen lên men bằng aspergillus oryzae tiến hành khảo sát và lựa chọn một số điều kiện tách chiết. Đánh giá hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và hoạt tính kìm hãm alpha amylase của các phân đoạn sau khi tinh sạch sơ bộ sản phẩm. Xác định ảnh hưởng của dạng sản phẩm, nhiệt độ bảo quản đến hoạt tính kìm hãm alpha glucosidase và alpha amylase. |
Description: | Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ sinh học |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/17481 |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
63
VIEWS & DOWNLOAD
30
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.