Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy tảo Spirulina platensis đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng phycocyanin
Authors: Nguyễn Thùy Chi
Advisor: Quản Lê Hà
Keywords: Vi tảo; Tảo Spirulina platensis; Hàm lượng phycocyanin
Issue Date: 2020
Publisher: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan về Spirulina và phycocyanin; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18032
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

142

VIEWS & DOWNLOAD

147

Files in This Item:
Thumbnail
  • 320072-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 87,79 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 320072.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,03 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.