Thông tin tài liệu
Title: | Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy tảo Spirulina platensis đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng phycocyanin |
Authors: | Nguyễn Thùy Chi |
Advisor: | Quản Lê Hà |
Keywords: | Vi tảo; Tảo Spirulina platensis; Hàm lượng phycocyanin |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường đại học Bách Khoa Hà Nội |
Abstract: | Tổng quan về Spirulina và phycocyanin; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả. |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18032 |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
142
VIEWS & DOWNLOAD
147
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.