Thông tin tài liệu
Title: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tạo thành Aminoreductone trong phản ứng Maillard |
Authors: | Nguyễn Thị Việt Phương |
Advisor: | Vũ Thu Trang Lâm Xuân Thanh |
Keywords: | Aminoreductone |
Issue Date: | 2013 |
Publisher: | Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
Abstract: | Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ đường khử và axit amin đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của pH đến sự tạo thành AR |
Description: | Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ thực phẩm |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18238 |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
160
VIEWS & DOWNLOAD
80
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.