Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tạo thành Aminoreductone trong phản ứng Maillard
Authors: Nguyễn Thị Việt Phương
Advisor: Vũ Thu Trang
Lâm Xuân Thanh
Keywords: Aminoreductone
Issue Date: 2013
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ đường khử và axit amin đến sự tạo thành AR. Nghiên cứu ảnh hưởng của pH đến sự tạo thành AR
Description: Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18238
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

160

VIEWS & DOWNLOAD

80

Files in This Item:
Thumbnail
  • 271971.PDF
      Restricted Access
    • Size : 1,89 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 271971-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 90,66 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.