Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu ứng dụng tảo Spirulina trong chế biến khẩu phần ăn dinh dưỡng phục vụ bộ đội
Authors: Vũ Thanh Tùng
Advisor: Quản Lê Hà
Keywords: Tảo Spirulina
Issue Date: 2013
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Nghiên cứu xác định điều kiện sấy tảo Spirulina thích hợp. Khảo sát sự biến đổi hàm lượng carotenoid trong qua trình sấy. Đánh giá hàm lượng beta-caroten và khảo sát một số thành phần dinh dưỡng của tảo sau sấy. Xác định tỷ lệ bổ sung bột tảo thích hợp vào lương khô của bộ đội. Sản xuất thử lương khô bổ sung bột tảo và bước đầu đánh giá giá trị dinh dưỡng và cảm quan sản phẩm
Description: Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - Ngành Công nghệ sinh học
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18276
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

269

VIEWS & DOWNLOAD

160

Files in This Item:
Thumbnail
  • 271995.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,58 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 271995-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 137,21 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.