Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.editorKitty Verhoeckxvi
dc.contributor.editorIván López-Expósitovi
dc.contributor.editorCharlotte Kleivelandvi
dc.contributor.editorTor Leavi
dc.contributor.editorPaul Cottervi
dc.contributor.editorAlan Mackievi
dc.contributor.editorTeresa Requenavi
dc.contributor.editorHarry Wichersvi
dc.date.accessioned2021-08-04T09:46:34Z-
dc.date.available2021-08-04T09:46:34Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.otherOER000001504vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/18913-
dc.descriptionSách được tải miễn phí tại địa chỉ: https://library.oapen.orgvi
dc.description.urihttps://library.oapen.org/bitstream/20.500.12657/28028/1/1001968.pdfvi
dc.formatpdfvi
dc.language.isoenvi
dc.publisherSpringer Openvi
dc.subjectHoạt chất sinh học của thực phẩmvi
dc.subjectTác động của hoạt chất sinh họcvi
dc.subject.lccTP370vi
dc.titleThe Impact of Food Bioactives on Health: In Vitro and Ex Vivo Modelsvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:OER - Kỹ thuật hóa học; Công nghệ sinh học - Thực phẩm; Công nghệ môi trường

Files in This Item:
Thumbnail
  • OER000001504.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,95 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.