Thông tin tài liệu
Title: | Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân tảo spirulina đến hoạt tính chống oxy hóa của sản phẩm |
Authors: | Hồ Thị Vân Hạnh |
Advisor: | Quản Lê Hà |
Keywords: | Tảo spirulina; Hoạt tính chống oxy hóa |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | Trường đại học Bách Khoa Hà Nội |
Abstract: | Tổng quan về chất chống ôxy hóa, tảo spirulina, phương pháp tách chiết chlorophyll, phương pháp thủy phân; vật liệu và phương pháp; kết quả. |
URI: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/20051 |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
ABSTRACTS VIEWS
110
VIEWS & DOWNLOAD
44
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.