Thông tin tài liệu


Title: Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm sữa tiệt trùng và sữa chua tại nhà máy bia Huế
Authors: Nguyễn, Thanh Tùng
Advisor: Lâm, Xuân Thanh
Keywords: An toàn thực phẩm; Quản lý chất lượng
Issue Date: 2007
Publisher: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Abstract: Khảo sát thực tế phân xưởng sản xuất sữa chua nhà máy bia Huế, nhu cầu thị trường, yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Khảo sát công nghệ, thiết bị của một số nhà máy chế biến sữa trong công ty sữa Vinamilk. Nghiên cứu về hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP, tham khảo hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP của một số nhà máy chế biến thực phẩm.Công nghệ sản xuất sữa chua, sữa tiệt trùng với nguyên liệu từ sữa bột và nguyên liệu ban đầu khác như sữa tươi.
Description: Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/21281
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

788

VIEWS & DOWNLOAD

162

Files in This Item:
Thumbnail
  • 000000224012.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,48 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 000000224012-tt.pdf
      Restricted Access
  • Tóm tắt
    • Size : 155,35 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.