Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu điều kiện lên men tạo đồ uống từ phụ phẩm chế biến sữa đậu nành bởi hai chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae 7012 và Saccharomyces boulardii
Authors: Đặng Đình Triển
Advisor: Hồ Phú Hà
Nguyễn Thanh Hằng
Keywords: Lên men; Nấm men Saccharomyces cerevisiae 7012; Saccharomyces boulardii
Issue Date: 2023
Publisher: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Tổng quan về bã đậu nành, quá trình tiền xử lý và thủy phân bã đậu nành, lên men dịch thủy phân bã đậu nành; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả và thảo luận.
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/22721
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

171

VIEWS & DOWNLOAD

59

Files in This Item:
Thumbnail
  • 334166-TT.pdf
      Restricted Access
    • Size : 122,84 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 334166.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,74 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.