Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorQuản, Lê Hà-
dc.contributor.authorNguyễn, Cảnh Hồ-
dc.date.accessioned2024-06-17T08:53:51Z-
dc.date.available2024-06-17T08:53:51Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.other000000347839vi
dc.identifier.urihttp://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/25062-
dc.description.abstractTổng quan chlorophyll trong tảo Spirulina, phương pháp tách chiết chlorophyll, bao nang. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu: khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung môi, ảnh hưởng của thời gian trích ly. Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa Hà Nộivi
dc.subjectTP445vi
dc.titleNghiên cứu điều kiện tách chiết và bao nang ChlorophyII từ tảo Spirulina platensisvi
dc.typeTheses & Dissertation (Luận án – Luận văn)vi
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm

Files in This Item:
Thumbnail
  • 347839.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,46 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.