Thông tin tài liệu
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Quản, Lê Hà | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Cảnh Hồ | - |
dc.date.accessioned | 2024-06-17T08:53:51Z | - |
dc.date.available | 2024-06-17T08:53:51Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | 000000347839 | vi |
dc.identifier.uri | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/25062 | - |
dc.description.abstract | Tổng quan chlorophyll trong tảo Spirulina, phương pháp tách chiết chlorophyll, bao nang. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu: khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung môi, ảnh hưởng của thời gian trích ly. Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa Hà Nội | vi |
dc.subject | TP445 | vi |
dc.title | Nghiên cứu điều kiện tách chiết và bao nang ChlorophyII từ tảo Spirulina platensis | vi |
dc.type | Theses & Dissertation (Luận án – Luận văn) | vi |
Appears in Collections: | Ths-Sinh học, Thực phẩm |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.