Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu sinh tổng hợp emzyme tannase từ các chủng nấm mốc Aspergilllus theo phương pháp lên men rắn.
Authors: Phạm Hoài Thu
Advisor: Phạm Thu Thủy
Keywords: Enzyme; Tổng hợp; Ứng dụng
Issue Date: 2013
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Trình bày tổng quan về enzyme tannase, tannin, ứng dụng của enzyme tannase. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả phân lập và tuyển chọn nấm mốc tự nhiên có khả năng sinh tổng hợp enzym tannase; so sánh khả năng sinh tổng hợp enzym tannase của chủng MKv tuyển chọn từ nguồn tự nhiên và ba chủng nấm mốc Trung Quốc.
Description: Luận văn thạc sỹ Công nghệ thực phẩm
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/4142
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

150

VIEWS & DOWNLOAD

187

Files in This Item:
Thumbnail
  • 000000272594-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 124,66 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 000000272594.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,58 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.