Thông tin tài liệu


Title: Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè lên men chất lượng cao từ chè Shan tuyết
Authors: Trần Thị Ngọc Oanh
Advisor: Đào Thị Việt Hà
Vũ Hồng Sơn
Keywords: Chè; Chất lượng; Sản xuất
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Abstract: Giới thiệu đặc tính, nguồn gốc, thành phần hóa học, sơ đồ công nghệ sản xuất chè lên men; chè shan tuyết Việt Nam - nguồn nguyên liệu thích hợp cho sản xuất chè lên men; tình hình nghiên cứu công nghệ chè lên men trên thế giới và Việt Nam. Nêu các phương pháp nghiên cứu. Kết quả sản xuất chè vàng làm nguyên liệu sản xuất chè lên men, nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất chè lên men.
Description: Luận văn thạc sỹ - Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
URI: http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/4929
Appears in Collections:Ths-Sinh học, Thực phẩm
ABSTRACTS VIEWS

37

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • 297447-tt.pdf
      Restricted Access
    • Size : 118,67 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • 297447.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,03 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.